Hội thi vẽ tranh ” Ý tưởng trẻ thơ” năm 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ  Công văn số  332/ PGDĐT- TH  ngày 24 tháng 10 năm 2022 của Phòng giáo dục đào tạo huyện Đại Lộc về việc Tổ chức sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2022  dành cho học sinh tiểu học; Ngày 07/12/2022 Ban HĐNGLL Trường TH Đại Cường tổ chức Hội thi vẽ “ Ý tưởng trẻ thơ” năm 2022. Về dự với Hội thi có thầy giáo Phạm Mênh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phan Thanh Tuấn, Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn nhà trường, Cùng tất cả Quý thầy cô giáo là cán bộ công chức – viên chức trong nhà trường và 21 thí sinh đại diện cho 21 lớp tham dự hội thi.

Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vi, giúp cho các em có hứng thú để học tập tốt các môn hoạt động giáo dục nhằm phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả.

Nhằm nâng cao chất lượng toàn diện, tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo, để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực. Bằng cách quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh, học sinh đưa ra những ý tưởng, để đem lại  cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và  niềm vui, sau đó vẽ tranh và thể hiện ý tưởng của mình.